Ngày đăng 03/10/2021 | 12:00 AM

Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng của phòng thí nghiệm LAS-XD 164 thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường Thịnh

(BXD) Ngày 02/08/2021, Bộ Xây dựng đã có Giấy chứng nhận số 156/GCN-BXD về việc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường Thịnh đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng.
03/10/2021
(MOC.GOV.VN) - Ngày 02/08/2021, Bộ Xây dựng đã có Giấy chứng nhận số 156/GCN-BXD về việc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường Thịnh đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng.

Mã số thuế: 3100494206

Địa chỉ: 50 Nguyễn Hữu Cảnh - Thành phố Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình

Tên phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng và kiểm định chất lượng công trình xây dựng

Địa chỉ phòng thi nghiệm: số 54 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Đồng Hải, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Mã số phòng thí nghiệm: LAS-XD 164

Danh mục chỉ tiêu thí nghiệm đủ điều kiện hoạt động chuyên ngành Xây dựng của phòng thí nghiệm LAS-XD 164 gồm: Thử nghiệm cơ lý xi măng; Hỗn hợp bê tông và bê tông nặng; Thử cốt liệu bê tông và vữa; Thử nghiệm cơ lý đất trong phòng; Kiểm tra thép xây dựng; Thử nghiệm bê tông nhựa; Thử nghiệm nhựa bitum; Thử cơ lý VL bột khoáng trong B.T.N; Thử nghiệm vữa xây dựng; Thử nghiệm cơ lý gạch bê tông tự chèn; Thử nghiệm tại hiện trường; Thử nghiệm cơ lý gạch xây; Thử nghiệm cơ lý gạch block bê tông; Nhũ tương nhựa đường gốc axit; Thử nghiệm các cơ lý ngói đất sét nung; Thử nghiệm cơ lý gạch xi măng lát nền; Gạch terazzo; Phân tích hóa nước cho xây dựng; Thử nghiệm bentonite; Thử nghiệm gạch gốm ốp lát, đá ốp lát; Các chỉ tiêu của bitum bọt, hỗn hợp cào bóc tái sinh nguội sử dụng bằng bitum bọt và xi măng.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật dùng cho các phép thử được liệt kê đầy đủ, bao gồm tiêu chuẩn Việt Nam và nước ngoài (nếu có). Khi có phiên bản mới về tiêu chuẩn kỹ thuật thay thế tiêu chuẩn cũ, phải áp dụng tiêu chuẩn mới tương ứng.

Giấy chứng nhận này thay thế cho Giấy chứng nhận số: 789/GCN-BXD ngày 25/06/2019 của Bộ Xây dựng và có hiệu lực đến ngày 25/06/2024.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm:

BXD_156-GCN-BXD_02082021.pdf

Trung tâm Thông tin