Ngày đăng 03/10/2021 | 12:00 AM

Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng của phòng thí nghiệm LAS-XD 747 thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn DTAH

(BXD) Ngày 21/07/2021, Bộ Xây dựng đã có Giấy chứng nhận số 147/GCN-BXD về việc Công ty Trách nhiệm hữu hạn DTAH đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng.
03/10/2021
(MOC.GOV.VN) - Ngày 21/07/2021, Bộ Xây dựng đã có Giấy chứng nhận số 147/GCN-BXD về việc Công ty Trách nhiệm hữu hạn DTAH đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng.

Địa chỉ: số 58B A Mí Đoan, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Mã số thuế: 6001683247

Tên phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng và kiểm định Chất lượng công trình

Địa chỉ phòng thí nghiệm: số 58B A Mí Đoan, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Mã số phòng thí nghiệm: LAS-XD 747

Danh mục chỉ tiêu thí nghiệm đủ điều kiện hoạt động chuyên ngành Xây dựng của phòng thí nghiệm LAS-XD 747 gồm: Thử nghiệm cơ lý xi măng; Thử nghiệm vữa xây dựng; Thử nghiệm hỗn hợp bê tông và bê tông nặng; Kiểm tra thép xây dựng; Thử nghiệm cốt liệu cho bê tông và vữa; Thử nghiệm cơ lý đất trong phòng; Thử nghiệm bê tông nhựa; Thử nghiệm nhựa bitum; Nhũ tương nhựa đường gốc axít; Thử cơ lý vật liệu bột khoáng trong B.T.N; Thử nghiệm cơ lý gạch; Phân tích hóa nước cho bê tông; Thử nghiệm cống; Thử nghiệm tại hiện trường; Thử nghiệm cơ lý bentonite.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật dùng cho các phép thử được liệt kê đầy đủ, bao gồm tiêu chuẩn Việt Nam và nước ngoài (nếu có). Khi có phiên bản mới về tiêu chuẩn kỹ thuật thay thế tiêu chuẩn cũ, phải áp dụng tiêu chuẩn mới tương ứng.

Giấy chứng nhận này có hiệu lực 05 năm kể từ ngày cấp.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm:

BXD_147-GCN-BXD_21072021.pdf

Trung tâm Thông tin