Ngày đăng 01/10/2021 | 12:00 AM

Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng của phòng thí nghiệm LAS-XD 916 thuộc Công ty cổ phần tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Hải Lý

(BXD) Ngày 06/04/2021, Bộ Xây dựng đã có Giấy chứng nhận số 56/GCN-BXD về việc Công ty cổ phần tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Hải Lý đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng.
01/10/2021
(MOC.GOV.VN) - Ngày 06/04/2021, Bộ Xây dựng đã có Giấy chứng nhận số 56/GCN-BXD về việc Công ty cổ phần tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Hải Lý đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng.

Mã số thuế: 0700100458

Địa chỉ: số 35 đường Lê Công Thanh, Phường Hai Bà Trưng, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Tên phòng thí nghiệm: Trung tâm thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình.

Mã số phòng thí nghiệm: LAS-XD 916

Danh mục chỉ tiêu thí nghiệm đủ điều kiện hoạt động chuyên ngành Xây dựng của phòng thí nghiệm LAS-XD 916 gồm: Sản phẩm bê tông nhẹ, gạch bê tông nhẹ: Xác định: kích thước và khuyết tật ngoại quan; cường độ nén; độ hút nước; khối lượng thể tích khô; độ co khô; Gạch xi măng lát nền: Xác định: Kích thước và khuyết tật ngoại quan, độ hút nước, lực va đập xung kích, tải trọng uốn gãy toàn viên, độ cứng lớp mặt, độ mài mòn; Gạch Granito: Xác định mức khuyết tật ngoại quan, độ mài mòn, độ chịu lực xung kích, độ cứng bề mặt; Gạch Terrazzo: Xác định kích thước và khuyết tật ngoại quan; cường độ uốn; độ hút nước; độ mài mòn; Phương pháp thử không phá hủy - Xác định cường độ nén sử dụng kết hợp máy đo siêu âm và súng bật nẩy; Đo điện trở hệ thống chống sét công trình xây dựng, hệ thống điện; Xác định mô đun biến dạng hiện trường bằng tâm ép phẳng; Cọc - Phương pháp thử nghiệm hiện trường bằng tải trọng ép tĩnh dọc trục; Xác định hàm lượng parafin.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật dùng cho các phép thử được liệt kê đầy đủ, bao gồm tiêu chuẩn Việt Nam và nước ngoài (nếu có). Khi có phiên bản mới về tiêu chuẩn kỹ thuật thay thế tiêu chuẩn cũ, phải áp dụng tiêu chuẩn mới tương ứng.

Giấy chứng nhận này bổ sung cho Giấy chứng nhận số 140/GCN-BXD ngày 06/3/2019 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng và có hiệu lực đến hết ngày 06/3/2024.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm:

BXD_56-GCN-BXD_06042021_signed.pdf

Trung tâm Thông tin