Ngày đăng 14/05/2019 | 12:00 AM

Mở bán Khu đô thị tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Thái Nguyên

(BXD) Dự án Khu đô thị Crown Villas bắt đầu đi vào thực hiện từ cuối năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn tất trong vòng hơn 30 tháng. Dự án chú trọng nhất việc mang lại hạ tầng hài hòa, không gian sống xanh cho cư dân.

Chủ đầu tư khẳng định tất cả các căn nhà trong dự án đều đã có sổ đỏ

Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng vừa tổ chức ra mắt và công bố kế hoạch mở bán Khu đô thị Crown Villas, nằm trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám, là “Cửa ngõ Đông Nam” của thành phố, cách đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên 1,5km, thuận tiện giao thông và liên kết giữa các vùng.

Theo chủ đầu tư, quy hoạch của khu đô thị này tạo nên không gian kiến trúc đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường. Được xây dựng trên diện tích quy hoạch hơn 350.000 m2, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 34,7%, mật độ cây xanh, cảnh quan và dịch vụ công cộng chiếm 29,1%, trong đó 2,3 ha là diện tích hồ điều hòa, đất giao thông chiếm 36,2%,... nhằm mang lại hạ tầng hài hòa, không gian sống xanh cho cư dân. 

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển gồm 4 tiểu khu, với hơn 40 tiện ích cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi, dự án bắt đầu thực hiện từ cuối năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn tất trong vòng hơn 30 tháng.  Trong lễ mở bán, chủ đầu tư khẳng định tất cả các căn nhà trong dự án đều đã có sổ đỏ.

Bà Nguyễn Thị Vinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện dự án đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công và các tiện ích của công trình theo các tiêu chí đã đề ra, bảo đảm môi trường sống hoàn hảo và tạo dấu ấn riêng biệt”.

Được biết, doanh nghiệp cũng liên kết với các Ngân hàng lớn như Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)… để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn và tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị căn nhà với lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà.


Theo Chinhphu.vn

Theo Chinhphu.vn

Tin có liên quan

Loading ...