Quảng Ngãi: Nâng cao chất lượng công tác quản lý, bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh
09/01/2019
(MOC.GOV.VN) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có công văn giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Sở: Xây dựng, Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Công Thương, Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp tỉnh, Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố nghiên cứu, rà soát kết quả giám sát và các kiến nghị, yêu cầu của HĐND tỉnh tại Nghị quyết số 16/NQ-HĐND ngày 14/12/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh và Báo cáo số 330/BC-ĐGS ngày 10/12/2018 của Đoàn Giám sát Hội đồng nhân dân tỉnh để tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Sở, ngành, địa phương, đơn vị triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh, đảm bảo khắc phục các tồn tại và nâng cao chất lượng công tác quản lý, bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh trong thời gian đến. Hoàn thành, trình UBND tỉnh trước ngày 30/01/2019.

Các Sở, ngành, địa phương, đơn vị trên cơ sở kết quả giám sát của HĐND tỉnh, theo chức năng, nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch, giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước về môi trường thuộc lĩnh vực, phạm vi quản lý; gửi Sở Tài nguyên và Môi trường để theo dõi,tổng hợp và báo cáo UBND tỉnh kết quả thực hiện.

Theo Quangngai.gov.vn

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng thăm và làm việc tại Châu Âu

Triển khai kế hoạch phát triển đô thị tăng trưởng xanh Việt Nam đến 2030

Sản xuất VLXD từ tro, xỉ là giải pháp cho bài toán môi trường tại Việt Nam