Tin tức > Tin môi trường

Từ nay đến năm 2018, TP. Hà Nội sẽ đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng các chính sách về ưu đãi, hỗ trợ, khuyến khích thúc đẩy xã hội hoá công tác bảo vệ môi trường làng nghề; hoàn thiện các cơ chế chính sách về quản lý và phát triển và bảo vệ môi trường làng nghề.
Từ khóa:
UBND quận Long Biên vừa ban hành Kế hoạch số 304/KH-UBND về triển khai thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 31/5/2017 của Thành ủy và Kế hoạch số 160/KH-UBND ngày 3/7/2017 của UBND TP Hà Nội về tăng cường công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Từ khóa:
UBND tỉnh Quảng Trị vừa có Công văn số 4183/UBND-NN đề xuất gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về mô hình bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới.
Từ khóa:
UBND tỉnh Gia Lai ra văn bản gửi các sở, ngành yêu cầu tăng cường quản lý các nguồn nước thải lớn, quản lý ô nhiễm lưu vực sông trên địa bàn nhằm đảm bảo về bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật.
Từ khóa:
Đây là chủ đề Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017.
Từ khóa:
UBND thành phố vừa có văn bản chỉ đạo, giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Sở Xây dựng cùng các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung các giải pháp xử lý ô nhiễm môi trường, cảnh quan tại các cửa xả ven biển, nhất là các cửa xả tại khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê và Sao Biển.
Từ khóa:
Trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM), xác định môi trường là một trong những tiêu chí khó thực hiện. Nên ngay từ khi bắt đầu triển khai Chương trình, huyện Vĩnh Thạnh đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi người dân về công tác bảo vệ môi trường (BVMT).
Từ khóa:
Hàng loạt dự án nhiệt điện than vừa được cấp phép, hàng loạt những lời cảnh tỉnh về ô nhiễm môi trường được đưa ra, Bộ Công Thương đưa ra danh sách “đen” những nhà máy nhiệt điện có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường… thế nhưng giải pháp nào khi chúng ta vẫn còn phụ thuộc nhiều vào nguồn năng lượng này?
Từ khóa:
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết phê duyệt Đề án Bảo vệ môi trường làng nghề trên địa bàn Thành phố Hà Nội đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.
Từ khóa:
Ngày 29/8, UBND TP Hà Nội ban hành Công văn số 4212/UBND-ĐT yêu cầu sở, ban, ngành liên quan, UBND quận Long Biên phối hợp, tăng cường quản lý ô nhiễm nước mặt sông Bắc Hưng Hải.
Từ khóa:

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động thử nghiệm

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận

Thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ 2017

Giải pháp phòng cháy chữa cháy bổ sung cho thang máy thông thường đáp ứng các yêu cầu như thang máy chữa cháy của Công ty TNHH An Lộc Nha Trang

Giải pháp phòng cháy chữa cháy bổ sung cho thang bộ thoát nạn N2 thay thế thang N1 của Công ty Cổ phần tập đoàn Hoành Sơn

Chỉ thị tăng cường công tác quản lý hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng

Ban hành Kế hoạch hành động giảm nhẹ phát thải khí nhà kính trong công nghiệp xi măng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030

Hội nghị Đánh giá tình hình thực hiện Chiến lược KHCN ngành Xây dựng và Chương trình phối hợp giữa Bộ Xây dựng và Bộ Khoa học và Công nghệ giai đoạn 2016 - 2020

Thứ trưởng Lê Quang Hùng làm việc tại Hoa Kỳ về hợp tác trong lĩnh vực tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật

Hội nghị tập huấn và chuyển giao phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả năng lượng công trình xây dựng