JSOFT

Tin tức > Tin môi trường

UBND TP. Hà Nội vừa có công văn gửi Sở Xây dựng; UBND các quận, huyện, thị xã; Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội về tăng cường công tác xử lý ô nhiễm môi trường nước các hồ trên địa bàn TP. Hà Nội.
Ngày Nước thế giới 2019 hướng tới nỗ lực vì những người yếu thế nhất trong xã hội; cùng nhau xây dựng, hoàn thiện các cơ chế chính sách, pháp luật về tài nguyên nước để thực sự “không ai bị bỏ lại phía sau” trong tiếp cận và sử dụng nước hợp vệ sinh, an toàn.
UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị tập trung triển khai quyết liệt các nhiệm vụ để đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các nhà máy xử lý rác thải trên địa bàn.
Các hoạt động trong khuôn khổ dự án “Phụ nữ ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu ở Trà Vinh” rất hữu ích và phù hợp với điều kiện của địa phương, đã góp phần giải quyết các vấn đề về nước sạch một cách bền vững; đồng thời tăng cường vai trò trong công tác phòng ngừa giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.
Công tác bảo vệ môi trường luôn được huyện Lương Tài xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần gìn giữ, tạo cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp, mang lại môi trường sạch, không khí trong lành, nâng cao sức khoẻ nhân dân, đặc biệt hơn khi đây còn là tiêu chí để huyện về đích nông thôn mới trong năm 2019.
Thời gian qua, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa đã có nhiều nỗ lực đầu tư mở rộng công suất để cung cấp nước cho đô thị Nha Trang và vùng phụ cận.
Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2019 trên địa bàn quận Đống Đa
Ngày 20/3, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị thường niên lần thứ 19 Tổ chức Hợp tác nông dân châu Á (AFGC) với chủ đề: “Vai trò của các tổ chức hợp tác nông dân nhằm giải quyết những thách thức của biến đổi khí hậu đối với nông dân châu Á”. Hội nghị do Liên minh HTX Việt Nam phối hợp với AFGC tổ chức.
Ngày 18/3, Văn phòng UBND TP Hà Nội ban hành Công văn số 2195/VP-ĐT gửi Sở Xây dựng; UBND các quận, huyện, thị xã; Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội về tăng cường công tác xử lý ô nhiễm môi trường nước các hồ trên địa bàn TP Hà Nội.
Tỉnh Quảng Ngãi hiện có 469 công trình nước nông thôn tập trung. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 8% công trình hoạt động bền vững, còn lại hầu hết là công trình hoạt động trung bình, không hiệu quả, thậm chí bỏ hoang không hoạt động. Trước thực trạng này, tỉnh Quảng Ngãi tập trung nâng cấp, sửa chữa dần các công trình cấp nước sinh hoạt cho người dân vùng nông thôn.

Tin chỉ đạo, điều hành

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng thăm và làm việc tại Châu Âu

Triển khai kế hoạch phát triển đô thị tăng trưởng xanh Việt Nam đến 2030

Sản xuất VLXD từ tro, xỉ là giải pháp cho bài toán môi trường tại Việt Nam

Bộ Xây dựng bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường

Điều động, bổ nhiệm TS. Lê Trung Thành giữ chức Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng

Hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật xây dựng

Tập huấn quản lý hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng

Chỉ thị tăng cường công tác quản lý hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng

Le Doan Hop

Giới thiệu cá nhân, tập thể đạt giải thưởng quốc tế và các công trình sáng tạo KH và CN đạt giải để công bố trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2018

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động thử nghiệm

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận

Thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ 2017

Giải pháp phòng cháy chữa cháy bổ sung cho thang máy thông thường đáp ứng các yêu cầu như thang máy chữa cháy của Công ty TNHH An Lộc Nha Trang

Giải pháp phòng cháy chữa cháy bổ sung cho thang bộ thoát nạn N2 thay thế thang N1 của Công ty Cổ phần tập đoàn Hoành Sơn

Giải pháp phòng cháy chữa cháy bổ sung cho thang bộ thoát nạn N3 thay thế thang N1 của Công ty TNHH Bắc Chương Dương

Giải pháp phòng cháy chữa cháy bổ sung cho thang bộ thoát nạn N3 thay thế thang N1 Công ty Cổ phần Phát triển địa ốc CIENCO 5

® MOC giữ bản quyền nội dung trên website này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ.