Tin tức > Tin chỉ đạo điều hành

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch bảo vệ môi trường thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định 259/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tổng thể quan trắc môi trường quốc gia giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050
Ngày 6/2, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã làm việc cùng Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới (WB) tại Việt Nam Ousmane Dione về dự án Cấp nước an toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Ngày 30/1/2020 (Mồng 6 Tết), tại tỉnh Bắc Ninh, Tổng công ty VIGLACERA-CTCP tổ chức lễ Khởi công Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Yên Phong II-C và phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý.
Ngày 30/12/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 1468/XD-KHCN gửi Công ty Cổ phần bất động sản Fulland về việc bổ sung hành lang cầu nối ở vị trí tầng 3 nối các tòa tại công trình “Thương mại hỗn hợp” xây dựng tại ô đất TM13 thuộc dự án Khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn II, xây dựng tại các phường Phú Thượng, Nhật tân, Xuân La, quận Tây Hồ và phường Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Ngày 30/12/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn Công văn 1468/XD-KHCN gửi Công ty Cổ phần VINAMINCO Khánh Hòa về việc bổ sung hạng mục cầu nối ở vị trí tầng 3 nối các tòa tại dự án “Tổ hợp Trung tâm thương mại - khách sạn - căn hộ chung cư Russia” xây dựng tại số 32 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Bộ Xây đựng nhận công văn số 119/CVTHH, ngày 26/11/2019 của Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư xây dựng Tân Hồng Hà về bổ sung giải pháp theo QCVN 06:2010/BXD đối với công trình Khu siêu thị, văn phòng giao dịch thương mại và nhà ở, xây dựng tại số 317 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Bộ Xây dựng nhận công văn số 40/2019/CV-GĐ, ngày 26/11/2019 của Công ty Cổ phần Tân Phú Long về bổ sung giải pháp theo QCVN 06:2010/BXD đối với công trình Tổ hợp nhà ở để bán, văn phòng cho thuê và căn hộ du lịch, xây dựng tại số 1152-1154 đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Ngày 25/12/2019, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị Thẩm định Nhiệm vụ lập quy hoạch hệ thống đô thị và nông thôn quốc gia thời kỳ 2021 - 2030 và tầm nhìn đến 2050 (Nhiệm vụ). Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn - Chủ tịch Hội đồng, chủ trì cuộc họp.
Ngày 19/12/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 1450/BXD-KHCN gửi Công ty TNHH MTV Khu Bắc Thủ Thiêm về việc hướng dẫn áp dụng cấp dẻo thấp trong thiết kế công tình Khu nhà ở chung cư tại lô 3-15 và 3-16 tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.